vachkinhhungthinh.com

vach kinh hung thinh

cua kinh cuong luc

vach kinh cuong luc

nhôm kính

phòng tắm kính
vachkinhhungthinh.com
 • Tên

  : Thi công vách kính cường lực

 • Giá

  : Liên hệ

 • Lượt xem

  : 1325

 • Hỗ trợ đặt hàng

  : 0903 137 162


 Công ty hưng thịnh chuyên thiết kế & thi công Vách kính , vách tắm kính  là xu hướng thiết kế nội thất mới nhất hiện nay. Với nét đẹp sang trọng, hiện đại chắc chắn việc lắp đặt vách kính tắm sẽ ngày càng phổ biến. Ngoài ra, nếu không gian buồng tắm nhà bạn hạn hẹp thì đây chính là giải pháp tuyệt vời để giải quyết vấn đề này. Hãy cùng đến với những thông tin chi tiết về vách tắm kính tại công ty hưng thịnh  dưới đây.

 Nếu bạn muốn được tư vấn ngay bây giờ, xin liên hệ HOTLINE: 0903 137 612

                            

                      

  Đặc tính và ứng dụng của vách kính tắm 

       Tính an toàn của vách kính tắm

Nhờ tính bám dính chắc chắn giữa kính và film PVB cùng với sự dẻo dai, co giãn của film PVB mà vách tắm kính sẽ có được lực căng kháng lại các lực va đập trên bề mặt tốt hơn các loại kính thông thường cùng độ dày và chống lại sự xuyên thủng qua nó. Khi vỡ các mảnh của vách kính tắm sẽ dính vào lớp film PVB đồng thời tấm kính vẩn được giữ nguyên trong khung, nên không gây nguy hại cho con người và tài sản như những kính thường khi bị vỡ.

    Tính cách âm của vách tắm kính

Nhờ đặc tính mềm dẻo của các lớp film PVB xen kẽ nhau, tạo ra một hiệu ứng cản tiếng ồn hiệu quả. Do đó, vách kính tắm có khả năng giảm thiểu đáng kể việc truyền âm không mong đợi.

   Tính cản tia tử ngoại, và tiết kiệm năng lượng

Film PVB có khả năng hạn chế tối đa các tia cực tím (UV) truyền qua nó, do đó khi sử dụng LAMISAFE vách kính tắm sẽ giảm thiểu được các tác hại do tia cực tím gây ra như hư hại vải vóc, các tác phẩm nghệ thuật và các tác hại khác.

    Tính bảo vệ vách kính tắm

Khác với các loại kính khác, đối với kính ghép an toàn nhiều lớp, chúng ta có thể tạo ra các loại sản phẩm kính có khả năng chống kẻ trộm đột nhập, chống đạn hay chất nổ .v.v…mà không làm cản trở sự truyền ánh sáng và tầm nhìn. Vách tắm kính được làm từ kính ghép an toàn có khả năng bảo vệ, đảm bảo an toàn khi lắp đặt.